Thú chơi pha lê mạ vàng, đẳng cấp, tinh tế của giới nhà giàu

bill nguyễn 1

Thú chơi pha lê mạ vàng, đẳng cấp, tinh tế của giới nhà giàu…

Đến thăm nhà anh Bảo (Gò Vấp) vào một buổi chiều mưa. Trái ngược với không khí u ám bên ngoài, bên trong ngôi nhà, không gian sáng bừng,… lấp lánh và tràn đầy sinh khí. Ngôi nhà được anh Bảo trang trí bởi hàng trăm bình hoa pha lê mạ vàng, những bộ ly uống trà, uống rượu mạnh, rượu vang bằng pha lê với màu sắc tuyệt đẹp.

Chủ nhân của bộ sưu tập độc đáo này chia sẻ: Từ khi còn đi học, anh đã có niềm đam mê với thứ ánh sáng lấp lánh, long lanh phát ra từ những bộ ly, chiếc bình pha lê mạ vàng. Nhưng ở Việt Nam, thật sự rất khó tìm được nơi cung cấp ra được những sản phẩm có chất lượng và hình ảnh như yêu cầu. Mãi đến khi sang Bohemia – CH Séc học tập và làm việc, ý tưởng đem pha lê mạ vàng về với những người Việt Nam có cùng sở thích mới thật sự trỗi dậy.

“Pha lê mạ vàng có một sức hút không thể chối từ với tôi. Nó không chỉ là một đồ vật dùng để trang trí đơn thuần trong nhà, hoặc dùng hàng ngày, pha lê còn mang yếu tố phong thủy. Pha lê giúp cho ngôi nhà bình yên, tiền tài hanh thông. Pha lê mạ vàng biến không gian sống nên sang trọng, bừng sáng”. Anh Bảo tâm sự.

Ý tưởng đem pha lê mạ vàng đến với người tiêu dùng Việt luôn thôi thúc anh mỗi ngày, mỗi giờ. Thegioiphale.com ra đời từ đó. Nhu cầu này của người Việt vô cùng lớn. Và trên thị trường, nơi cung cấp những sản phẩm pha lê mạ vàng chính hãng cũng không nhiều. Nếu không tìm được nơi mua hàng uy tín, thì rất dễ mua phải sản phẩm giả, “kém sang”.

Đối với những người thích chơi pha lê mạ vàng, đây thực sự là một kho báu. Đến với Thegioiphale, họ không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê, thú chơi pha lê mạ vàng của mình, mà còn tìm được những sản phẩm chất lượng, tinh tế, đẳng cấp nhập trực tiếp từ Cộng Hòa Séc và đất nước Italya xinh đẹp.

Chị Hồng Năm (quận 7, TPHCM), một trong những khách hàng “ruột” của Thegioiphale chia sẻ: “Mình cũng có sở thích chơi pha lê mạ vàng. Và từ khi biết đến Thegioiphale, mình đã thực sự rất vui. Nhắc đến pha lê mạ vàng, ai cũng nghĩ rằng, giá của nó rất đắt. Thế nhưng, với những giá trị thẩm mĩ mà nó mang lại cho ngôi nhà, thì những chiếc bình, bộ ly trà, bộ ly uống nước này thật sự đáng mua.

Từng chiếc bình, từng bộ ly, từng bộ bình trà pha lê mạ vàng, “thắp sáng” khắp căn phòng. Dù có để bao nhiêu năm đi chăng nữa, vẫn sáng lấp lánh. Chúng mang trong mình vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, hiếm đồ vật trang trí nào khác có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM