CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đặt sự uy tín và hài lòng của quý khách hàng lên trên hết, Thegioiphale mong muốn được phục vụ, cung cấp cho khách hàng sản phẩm pha lê mạ vàng với chất lượng, mẫu mã phong phú, có đầy đủ giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Khi mua hàng tại Thegioiphale, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ Thegioiphale là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.

Tất cả các sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm tra khắt khe trước khi đến tay khách hàng. Đạt đầy đủ các chứng nhận tại Châu Âu bao gồm: Chứng nhận độ an toàn đối với người tiêu dùng về nồng độ các chất trong sản phẩm, đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (đối với các sản phẩm như ly cốc, tô thố…). Tại Việt Nam, chúng tôi được cấp phép và đạt các chứng nhận đầy đủ về an toàn đối với người tiêu dùng theo đúng trình tự và những quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, Thegioiphale không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến chúng tôi.

Tuy nhiên, để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng trước khi ký nhận, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm sau khi quý khách đã ký nhận.

Thegioiphale cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, quyền lợi của quý khách cũng sẽ được đề cao và trân trọng!

DANH MỤC SẢN PHẨM