Thegioiphale, đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm pha lê, pha lê mạ vàng được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, cộng hòa Séc. Với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt, Thegioiphale hy vọng sẽ góp phần làm cho căn nhà của quý khách hàng đẹp hơn, sang trọng hơn, và bừng sáng lấp lánh như chính những bộ sưu tập pha lê mạ vàng mà quý khách hàng đang sở hữu. 

Tầm nhìn

“Khi nhắc đến đồ pha lê mạ vàng, quý khách hàng sẽ nhớ ngay đến Thegioiphale”. Đây chính là mục tiêu mà Thegioiphale đang không ngừng nỗ lực hàng ngày để hướng đến. Thegioiphale là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp những sản phẩm pha lê mạ vàng như ly vang, ly cognac, ly bia, ly uống nước, bộ trà, dao muỗng, nĩa…Tất cả các sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm tra khắt khe trước khi đến tay khách hàng. Đạt đầy đủ các chứng nhận tại Châu Âu bao gồm: Chứng nhận độ an toàn đối với người tiêu dùng về nồng độ các chất trong sản phẩm, đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (đối với các sản phẩm như ly cốc, tô thố…). Tại Việt Nam, chúng tôi được cấp phép và đạt các chứng nhận đầy đủ về an toàn đối với người tiêu dùng theo đúng trình tự và những quy định của pháp luật.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Tất cả các sản phẩm của Thế Giới Pha Lê đều trải qua quy trình kiểm tra khắt khe, đáp ứng được những yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.

Với những khách hàng không phải ở TPHCM và Hà Nội, không đến trực tiếp được showroom của Thế giới Pha Lê mà đặt hàng qua các phương tiện như điện thoại, zalo, facebook hay các trang thương mại điện tử, chúng tôi cam kết tất cả các khách hàng đều được kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi thanh toán. Sản phẩm đến tay khách hàng đều được gửi kèm thẻ bảo hành của công ty. Thế giới pha Lê cam kết sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên

Thế giới Pha Lê cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, không chỉ về chất lượng, mẫu mã sản phẩm mà còn cả dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ vận chuyển.

Với một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Tư vấn, đáp ứng đúng nhu cầu của Quý khách hàng và doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên liên tục được training về kĩ năng tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng cũng như các thông tin, vấn đề liên quan đến sản phẩm, để khách hàng có được cảm nhận tốt và thoải mái nhất khi đến với Thế giới Pha Lê.

Thegioiphale cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Thế giới Pha Lê đều có đầy đủ chứng nhận tại Châu Âu, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và được cấp giấy phép theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Sản phẩm với mẫu mã phong phú. Phân khúc giá đa dạng từ tầm trung đến cao cấp nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với từng khách hàng có mức thu nhập khác nhau.
  • Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời, thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Cam kết phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin.
  • Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi. Cam kết 100% khách hàng đều được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Phương thức đổi trả hàng nhanh chóng, tiện lợi.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM