HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Thegioiphale chuyên cung cấp các sản phẩm pha lê mạ vàng, sứ cao cấp mạ vàng được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Sec… Các sản phẩm của Thegioiphale đều có đầy đủ giấy phép, thẻ bảo hành và hướng dẫn sử dụng.

Có rất nhiều cách để khách hàng có thể đặt mua sản phẩm của Thegioiphale

Cách thứ nhất: Đặt mua trên các trang thương mại điện tử

Hiện nay các sản phẩm của Thegioiphale đều có mặt ở hầu hết các trang thương mại điện tử như: Shopee, Sendo, Lazada, Adayroi, Tiki… Qúy khách hàng chỉ cần gõ “Thế giới pha lê” ở trên mục tìm kiếm là dễ dàng thấy được gian hàng của Thegioiphale. Sau đó khách hàng tiến hành đặt hàng và sẽ nhận hàng đúng với thời gian quy định của các trang thương mại điện tử này.

Cách thứ hai: Đặt hàng trên các trang mạng xã hội

Trang fanpage: https://www.facebook.com/thegioiphale.vn

Zalo: 0982.500.900

Chat trực tiếp với chúng tôi thông qua các ứng dụng: Zalo, Viber, telegram. SĐT: 0982.500.900

Tại hai mạng xã hội này, khách hàng có thể xem được những sản phẩm mới nhất của Thegioiphale. Chat trực tiếp với chúng tôi thông qua 2 ứng dụng này, quý khách sẽ nhận được tư vấn. Thegioiphale giao hàng miễn phí toàn quốc trong thời gian nhanh nhất.

Cách thứ 3: Đặt hàng trên website Thgioiphale.com

Bước 1: Truy cập trang web: Thegioiphale.com

Bước 2: Sau khi xác định được sản phẩm muốn đặt hàng, quý khách hàng click vào ô mua hàng và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi nhận được hàng, Thegioiphale sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng. Qúy khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM