Bộ ly rượu shot Versace mặt chiến binh, sức hút không thể chối từ

Ly short versace

Bộ ly rượu shot Versace mặt chiến binh, sức hút không thể chối từ

Sẽ thật sự thiếu sót nếu như trong những buổi tiệc rượu, tỉ tê cùng các chiến hữu, lại không có sự “góp mặt” của bộ ly rượu shot mạ vàng Versace mặt chiến binh.

Rượu ngon phải có bạn hiền – Rượu ngon phải có ly mạ vàng cầm liền tay

Bộ ly rượu shot mạ vàng Versace mặt chiến binh không chỉ đơn thuần là một đồ vật dùng để uống rượu, nó còn là niềm vui, sự thỏa mãn của cánh mày râu. Ai mà chẳng thích mỗi khi đãi rượu bạn hiền, người bạn trầm trồ khen mình có con mắt nhìn, chọn được bộ ly uống rượu vừa chất, vừa đẹp, vừa sang trọng, rồi ríu rít chia sẻ về sản phẩm, về xuất xứ của chúng. Và bạn sẽ tự hào nói rằng, ở Việt Nam không có bộ ly này đâu, nó được làm hoàn toàn bằng thủ công, được nhập trực tiếp từ Cộng Hòa Séc.

Ấn tượng đầu tiên mà bộ ly rượu shot mạ vàng Versace mặt chiến binh mang lại, đó chính là sự mạnh mẽ, sang trọng, đẳng cấp mà không sản phẩm cùng loại nào có thể sánh kịp. Chất ly pha lê dầy, trong suốt được thiết kế đầy tinh xảo bởi đôi tay tài hoa của các nghệ nhân đến từ đất nước Cộng Hòa Séc.

Bộ sản phẩm đầy tinh tế này gồm 1 hộp 6 ly rượu nhỏ xinh, được mạ vàng 24k, mặt chiến binh mạnh mẽ sẽ là quà tặng tinh tế ý nghĩa hay là 1 phần không thể thiếu khi tiếp chiến hữu, đối tác.

Thegioiphale.com, địa chỉ cung cấp các sản phẩm pha lê mạ vàng chính hãng

Nhu cầu dùng pha lê mạ vàng rất lớn, tuy nhiên, địa chỉ để cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng lại không có nhiều. Thegioiphale.com là một trong những địa chỉ tiên phong bán pha lê mạ vàng được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Séc và đất nước Italya xinh đẹp. Sản phẩm được làm thủ công, họa tiết hoàn toàn bằng tay, cực kì tinh xảo, hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nhập khẩu, giấy chứng nhận vàng 24K, nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, Thegioiphale sẽ đền gấp 100 lần giá trị đơn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM