Giới thiệu

Thegioiphale – Tâm sáng như pha lê

Thegioiphale, đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm pha lê, pha lê mạ vàng được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, cộng hòa Séc. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Hi vọng những sản phẩm tuyệt đẹp từ Thegioiphale sẽ góp phần làm cho ngôi nhà của quý khách hàng trở nên bừng sáng, sang trọng hơn bao giờ hết.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm pha lê, pha lê mạ vàng. Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%, có hóa đơn nhập khẩu, chứng minh nguồn gốc cũng như giá trị sản phẩm.

Sứ mệnh

- Mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá ưu đãi nhất. Cam kết bán hàng chính hãng, giá cả hợp lý, miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên

Với một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, tư vấn, đáp ứng đúng nhu cầu của Quý khách hàng và doanh nghiệp.

Thegioiphale cam kết:

- Cung cấp sản phẩm với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

- Tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời, thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

- Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, an toàn, hiệu quả và bảo mật thông tin.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một phương thức thanh toán thuận tiện và linh hoạt nhất.

Đến với Thegioiphale, quý khách sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc, khi nhận được hàng mới thanh toán phí. 

 

Top