Cam kết chất lượng

Nhu cầu dùng pha lê, pha lê mạ vàng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, thị trường để cung cấp những sản phẩm chính hãng, thật sự uy tín, chất lượng còn là một câu hỏi lớn của khách hàng. Bởi nếu không có trong tay được địa chỉ nhà cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, quý khách hàng rất dễ mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng, kém “sang”, làm mất giá trị thẩm mỹ trong ngôi nhà của mình.

Thegioiphale.vn là một trong những đơn vị tiên phong trên cả nước cung cấp các sản phẩm pha lê, pha lê mạ vàng, được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Cộng Hòa Séc, có giấy chứng nhận nhập khẩu, có chứng nhận vàng đối với các sản phẩm mạ vàng.

Đặt sự uy tín và hài lòng của quý khách hàng lên trên hết, Thegioiphale mong muốn được phục vụ, chăm sóc sức khỏe của quý khách một cách tốt nhất trên mọi phương diện. Đến với Thegioiphale.vn, Qúy khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm, pha lê lung linh, có xuất xứ rõ ràng, chứng từ xác nhận hợp pháp.

Khi mua hàng tại Thegioiphale, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ Thegioiphale là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó. Tuy nhiên, Thegioiphale không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến chúng tôi.

Tuy nhiên, để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng trước khi ký nhận, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm sau khi quý khách đã ký nhận.

Thegioiphale cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhaatsl, chất lượng nhất, quyền lợi của quý khách cũng sẽ được đề cao và trân trọng!

Thegioiphale

 

Top